A+ A A- Kiểu đọc sách

Homestay kiểu Hàn Quốc đầu tiên ở Đà Lạt, cái gì cũng 'chất'

12:38 12/09/2017
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Đà Lạt rất nhiều homestay nhưng một homestay cực “cute” kiểu Hàn Quốc thì mới chỉ có ở đúng một nơi. Tất cả các bạn đã đến đây lưu trú đều không tìm ra bất cứ điểm nào để chê. Các bạn đã thấy bị “kích thích” chưa nào?

Đà Lạt nói bé không bé mà nói lớn thì cũng không hẳn. Nhất là với một kẻ "cuồng" lang thang, nửa đêm hứng chí là có thể xách ngay cái ba lô với đôi ba bộ đồ là có thể ở hàng tuần trên đấy chỉ để thỏa lòng được giải sầu mà chẳng cần phải làm gì.

Tình trạng này chắc hẳn là tình trạng chung của nhiều bạn trẻ "cuồng chân" hoặc team "cuồng phượt". Vì đó Đà Lạt bỗng chốc trở nên bé xíu, trong lòng du khách yêu thích nơi đây. Từng quán ăn be bé, từng con dốc, từng vườn hoa , từng gốc cây cũng trở nên "quen mặt".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cũng vì điều điều đó mà du khách đến Đà Lạt bắt đầu trở nên kén chọn trong việc tìm cho mình một chỗ ở. Nhất là cách đây đúng một năm, Đà Lạt trở nên "nổi tiếng ngầm" trong lòng những bạn trẻ thích du lịch thì bao nhiêu khách sạn đầy đủ cơ sở vật chất, bao nhiêu Homestay hay ho thú vị đi kèm kiến trúc đầy sáng tạo ra đời .

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Nên việc tìm "một chốn dung thân" không còn khó đối với bất kì ai , những điều mới lạ là điều các bạn luôn muốn tìm kiếm. Nhưng Classic Garden vẫn quyết thử sức với hình thức Homestay này. Vì muốn lưu lại bước chân của nhiều bạn trẻ, lưu lại kí ức của thanh xuân chúng ta, nhìn các bạn vui vẻ chơi đùa nhưng đoạn kí ức được tua lại trong lòng mỗi người đang làm việc nơi này.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

So với nhiều Homestay thì Classic Garden thật nhỏ bé, thật đơn sơ. Vì Garden muốn tìm lại những "đơn sơ" những "mộc mạc" đã bị cuốn đi theo công việc theo thơi gian. Garden không có những thiết bị cơ sở vật chất quá hào nhoáng, quá cao cấp để thu hút khách.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tất cả chỉ có những lọ tinh dầu giúp thư giãn đầu óc, những lọ nến được đặt làm để tạo mùi hương , những quyển sách tâm đắc, những con người không còn muốn bon chen. Đấy là những gì sẵn có ở Classic Garden Homestay.

Còn hơn là một nơi lưu trú đơn thuần, Classic Garden Homestay có thể giúp bạn rũ bỏ hết những mệt mỏi, những lo toan ngoài kia mà nghỉ ngơi, mà tìm lại "cái đơn sơ" trong mỗi chúng ta .

*Các phượt thủ review về Classic Garden Homestay

+Gáo Bông

Homestay cute phô mai que, mới, đẹp và thơm. Chấm 9 điểm cho chỗ ở, 10 điểm cho các a/c nhân viên và dịch vụ. Ở đây là sẽ yên tâm như ở nhà mình nhé.

+Phương Trang

Mình có cơ hội ghé qua homestay ở đây. Trước khi đi cũng lục nát cái google, cũng gọi điện thoại cả chục cuộc cho mấy chỗ khác. Hoàn cảnh đẩy đưa sao mà quyết định ở Classic Garden, tại admin trả lời mình siêu nhanh và siêu dễ thương nên mình ko cần gọi điện thoại gì nữa, quyết định luôn

Vị trí: siêu gần trung tâm, chỉ có ngày đầu mình thuê xe đi mấy chỗ xa xa thôi, 2 ngày còn lại toàn lang thang đi bộ. Trong hẻm nên không gian khá yên tĩnh, nên buổi tối hơi bị buồn

Phòng: phòng như hình đó, ko có bị dụ đâu, nói chung là phòng dễ thương. Mình thuê phòng ko có nhà vệ sinh riêng, nhưng có tận 4 nhà về sinh chung (đó là khu mình ở, còn nữa hay ko thì mình cũng ko để ý) nên mình với bạn cùng dùng 1 lượt, ko cần chờ đợi nhau, có nước nóng, nhà vs không đẹp xuất sắc nhưng khá sạch

Phục vụ: cái này là mình thích nhất lun, mọi người ai cũng dễ thương khinh khủng. Lần đó mình hỏi chị chủ "em mượn máy sấy đc ko?", chị chủ trả lời là "đc chứ, ko có gì là không được đâu em"

Giá: mình thấy ổn, không rẻ cũng ko đắt, chỉ cần báo trước thời gian tới và về để anh chị sắp xếp thôi, ko tính thêm tiền phụ thu

+Minh Nguyễn

Đến homestay như cái duyên khi mà book phòng những homestay khác trước những 10 ngày mà k có phòng. Phải nói là Homestay mình dễ thương từ anh chị chủ đến các chị nhân viên luôn, các anh hị rất nhiệt tình và tạo cho mình cảm giác như đang ở nhà hết mức có thể.

Đi chơi về gặp chị chủ là chị hỏi ăn cơm chưa, có đói không, ăn cơm với anh chị, thực sự lúc đầu còn ngại quá, nên chắc lần sau có lên mà chị bảo vậy thì mình sẽ bay vào ăn luôn, còn các chị nhân viên ở đây cung tầm 9x nên rất xì teen, tâm lý và dễ thương, còn mua đồ dùm với trả giá khá kinh nghiệm nữa nên mua quà quá hạt dẻ. Nếu có thêm 2, 3 sao gì cũng vote nốt.

+Thanh Nam

Homestay dễ thương,phòng mới,sạch sẽ.
Nhân viên cực kì đáng yêu luôn !
Nếu có ghé Đà Lạt nữa mình vẫn tiếp tục chọn chỗ này làm nơi lưu trú

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...