A+ A A- Kiểu đọc sách

Băng tuyết phủ trắng Fansipan, dân phượt háo hức đổ bộ lên Sapa

13:03 19/12/2017
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Đêm 18, rạng sáng 19/12/2017, đỉnh núi Fansipan ở Lào Cai ngập chìm trong băng tuyết khi nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ.

Những hình ảnh tuyết trắng phủ khắp các núi đồi, cây cối trên đỉnh Fansipan đã được các bạn trẻ ghi lại. Thông tin Fansipan có băng tuyết khi Giáng sinh đang đến gần khiến giới trẻ vô cùng phấn khích và háo hức chuẩn bị đổ bộ lên Sapa để trải nghiệm, chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đặc biệt của thiên nhiên đất trời đồng thời đón Giáng sinh sắp đến.

“Đẹp quá, lên Sapa luôn và ngay thôi cả nhà ơi”, bạn Ngọc Trâm thích thú chia sẻ cảm giác của mình trên trang cá nhân. “Tuyệt vời. Sapa có băng tuyết đúng dịp Giáng sinh. Lên Sapa đón giáng sinh trong tuyết trắng nào”, bạn Thu Hoa chia sẻ ý định đi Sapa đón Giáng sinh và “hưởng” tuyết.

“Hay quá. Cảnh đẹp như Châu Âu mà lại chẳng phải đi tận đâu đâu. Vừa rẻ, vừa đẹp. Mai mình đi luôn. Sapa ơi, chờ nhé”, bạn Thanh Hà viết trên trang cá nhân. “Không thể bỏ lỡ dịp này được. Đón Giáng sinh trong băng tuyết chắc chắn là cảm giác rất yomost. Cả nhà mình sẽ đi Sapa dịp này”, bạn Như Trang “bật mí”.

Rất nhiều bạn trẻ khác cũng đang khẩn trương thu xếp công việc và thời gian để có mặt ở Sapa đúng dịp băng tuyết và Giáng sinh này. Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh băng tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan rạng sáng 19/12/2017 của bạn Helen Nguyen.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...