Rất nhiều câu chuyện tiếp tục được ông chủ của phở Thìn Lò Đúc tiết lộ thêm dù chưa rõ thực hư thế nào.
Có vẻ như "drama" của phở Thìn Lò Đúc vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại.
Cái ngon của phở Hà Nội, chắc cũng bởi cách ăn, bởi không gian thưởng thức đậm màu phố xá xưa cũ, nên không dễ gì để chuyển nhượng, cũng không dễ gì để mang đi nơi khác.
Hiện tại, có những thực khách vẫn có phần phân vân khi lựa chọn ăn ở chi nhánh nào của phở Thìn Lò Đúc.
Đều thuộc top những hàng phở nổi tiếng ở Hà Nội nhưng Phở Thìn Bờ Hồ và Lò Đúc có nhiều khác biệt về cả nguồn gốc lẫn hương vị.
Hiện tại, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều xoay quanh hàng phở Thìn Lò Đúc cũng như chuyện bán bản quyền cho các chi nhánh.
Nổi tiếng suốt bốn mươi năm, chỉ độc một món phở, giá lại cao gấp đôi giá bình thường thì đâu là lí do phở Thìn Lò Đúc hấp dẫn?
Phở Hà Nội là một câu chuyện dài của nhiều thế hệ, với nhiều cách nấu, đủ kiểu vị và hàng chục phương thức kinh doanh. Nhà văn Thạch Lam trong tác phẩm "Hà Nội 36 phố phường" đã nói về một thứ phở ngày xưa có lẽ chẳng có mấy người biết kiểu ăn lạ đời của người nghiện hút, ấy là bát phở có mấy giọt cà cuống của một gánh phở đỗ ở gốc đa có miếu thờ trong sân bệnh viện Phủ Doãn.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất