Pasta hay Nui là khái niệm không thể tách rời nhà bếp Ý. Người Ý ngay tại nước họ cũng ngẩn người trước kệ hàng trong siêu thị với hàng trăm loại nui khác như sedanini rigati, mezze penne rigate, tortiglioni doppia ragatura…
Gần 30% gia đình Italy thường xuyên ăn pasta (tên chung của các loại mỳ ống Italy), đặc biệt 70% người dân nước này ăn pasta từ 4 - 7 lần/tuần và tới 40% người Italy ăn pasta thường xuyên.
Toàn bộ một ngôi làng ở Italy, nơi khai sinh ra món mỳ Ý (pasta) nổi tiếng thế giới, đang được chào bán với giá "chỉ" 24 triệu USD.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất