Khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ, Khoa Pug công khai giá buffet, tuyên bố chỉ "rẻ bằng 1 tô phở"
Mới đây Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip review cận cảnh nhà hàng lẩu 23 tỷ ở Mỹ, thông báo ngày 4/3 sẽ chính thức khai trương. Được biết, nhà hàng của Khoa Pug có địa chỉ tại Houston, bang Texas (Mỹ). Ban đầu, anh định kinh doanh theo hình thức gọi món (alacarte), sau đó Khoa Pug quyết định chuyển sang mô hình buffet để khách hàng, fan của anh có thể tới ăn thoải mái.
Toàn bộ phần thiết kế, khâu set-up nhà hàng dùng toàn đồ xịn xò bậc nhất. Không gian chia thành các khu vực như quầy hải sản, rau lẩu, quầy nước chấm, quầy kem... Các khu vực này được bố trí tách riêng, giữa các quầy có ngăn, kệ..., khách hàng có thể đi lại thoải mái mà không lo chật chội, bí bách.
Nhà hàng lẩu sẽ chính thức khai trương ngày 4/3
Youtuber này cũng tiết lộ, chi phí set-up quầy buffet cũng tốn cả mấy ngàn đô, phần kính giữ nhiệt bao xung quanh quầy cũng đã lên tới 1.000$.
Bàn lẩu của Khoa Pug Hotpot có các khe hút khói và mùi ngược xuống bàn. Xung quanh viền bàn và viền nồi lẩu đều làm bằng vàng, cùng với tông màu chủ đạo của nhà hàng.
Đặc biệt, Khoa Pug rất chú trọng việc bài trí không gian bằng tranh ảnh. Các bức tranh dán tường được minh họa theo phong cách Nhật Bản, nếu đặt ở bên Mỹ, mỗi bức sẽ tốn khoảng 5.000$. Do đó, Khoa Pug đã đặt toàn bộ tranh ship từ Việt Nam qua, chi phí cực rẻ.
Nam Youtuber cũng khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố giá thành buffet bán ra: "Nhà hàng sang, xịn như vậy, thiết kế tốn cả triệu đô nhưng mình bán cho các bạn rất rẻ. Buổi sáng bán 21,99$, buổi tối 31,99$ (tương đương 521,932 VNĐ ~ 759,282 VNĐ). Giá chỉ như tô phở bán ở bên Mỹ thôi".
Qua đây, Khoa Pug cũng thông báo tới fan rằng sức khỏe của anh đã hoàn toàn bình phục, đi lai nhanh nhẹn, ổn định. Đợi sau khi khai trương xong nhà hàng lẩu, anh sẽ tháo nẹp chân.
Chia sẻ thêm về mục đích khi mở nhà hàng, Khoa Pug tự tin tuyên bố, dù sau này việc kinh doanh thành công hay không, cũng không phải vấn đề quá to tát.
"Mình nói thật với các bạn, nhà hàng này làm tốn cả triệu đô nhưng mình bán một suất ăn có hai mấy, ba mấy đồng, có lời lãi gì đâu. Mình làm chỗ này chủ yếu để cho các bạn giao lưu. Nhiều người coi mình rất lâu rồi, tới đây có thể gặp gỡ, trò chuyện.
Nhiều bạn ghét mình, muốn mình làm nhà hàng này thất bại, phá sản, đổ nợ... Nhưng khi đầu tư vào gì, mình không bao giờ bỏ trứng vào 1 rổ. Ví dụ mình có 10 quả trứng, mình bỏ vào nhà hàng này giá trị chỉ bằng 1 quả trứng thôi. Nên dù nhà hàng thành công hay không, đối với mình cũng khong thành vấn đề. Nên các bạn hater (những người ghét Khoa) đừng tốn công suy nghĩ phá nhà hàng Khoa ra sao...", Khoa Pug cho biết.