Nấu bánh chưng là món truyền thống của nhiều gia đình Việt ngày Tết, nhưng đối với chàng trai này thì việc canh nồi bánh chưng có đôi chút khó khăn thì phải?
Hơn cả một chuyến nghỉ dưỡng, đây còn là cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình.
Với người Việt Nam, bánh chưng được coi là món bánh của Tổ tiên, bởi sự hòa quyện thiêng liêng giữa các nguyên liệu làm bánh, giữa lớp nhân bên trong với lớp vỏ bên ngoài. Vỏ bên ngoài chính là lá dong - một nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên màu sắc và hương vị mang đậm nét văn hóa ẩm thực ngày Tết cổ truyền.
Tết xưa đối với cả nước thiêng lắm vì thời đó rất ít lễ hội. Người Hà Nội đón Tết theo cách riêng của mình: Chuẩn bị đón Tết từ đầu năm.
Gói bánh chưng chỉ với một lớp lá bên trong, bên ngoài sẽ bọc giấy bạc thực phẩm; lạt buộc được thay thế bằng dây ni lông; sau khi luộc xong, lại tiếp tục được bọc bên ngoài một lớp ni lon... giống lá chuối
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất