A+ A A- Kiểu đọc sách

'Chưa đến Nùng Nàng là chưa đến Lai Châu'

12:21 16/05/2018
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - “Chưa đến Nùng Nàng là chưa đến Lai Châu”. Đó là dòng chữ trên biển quảng cáo đập vào mắt tôi khi vừa đặt chân đến Tam Đường Ty.

“Khẩu hiểu” quảng bá độc đáo như muốn khẳng định vị trí đắc địa mà cafe Nùng Nàng tọa lạc. Nằm trên núi cao nhưng lại chỉ cách trung tâm thành phố Lai Châu tầm 3km, cafe Nùng Nàng mà người Lai Châu quen gọi là Tam Đường Ty được coi là quán cafe đẹp nhất của thành phố ở Tây Bắc Việt Nam này.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Quán có 2 tầng và khá rộng rãi, có thể phục vụ cả đồ uống lẫn lẩu nướng BBQ cho một số lượng lớn khách cùng lúc. Nếu không có nhu cầu thưởng thức lẩu nướng BBQ thì khách có thể thưởng thức đồ uống ở sân khá rộng dưới tầng 1 hoặc vào uống ở khu trong nhà. Khách cũng có thể lên tầng 2 và dùng đồ uống ở khu phục vụ bên ngoài. Nếu muốn ăn lẩu nướng thì khách có thể ngồi ở khu trong nhà dưới tầng 1 hoặc lên tầng 2.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cả 2 tầng của quán Nùng Nàng có thể phục vụ ăn cùng lúc cho khoảng 200 khách. Điểm đặc biệt là dù ăn hay uống, dù ngồi trong nhà hay ngoài sân hoặc ngoài hiên thì du khách phần lớn đều có được không gian khoáng đạt và những vị trí đẹp nhất để chiêm ngưỡng núi rừng và toàn cảnh thành phố Lai Châu từ trên cao. Không khí ở đây khá yên tĩnh và trong lành, mang lại cho du khách cảm giác thư thái và tận hưởng tối đa.

Chú thích ảnh

Vừa ăn/uống, vừa ngắm nhìn thiên nhiên, thành phố và thỉnh thoảng lại được nghe tiếng chim rừng hót líu lo từ Cafe Nùng Nàng là một trải nghiệm rất đáng thử cho bất cứ ai có dịp đặt chân đến Lai Châu. Đặc biệt, khung cảnh thành phố về đêm khi những ánh đèn điện được thắp lên nhìn từ cafe Nùng Nàng cho trở nên vô cùng lung linh huyền ảo.

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...