Ngày 4/9, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đang điều trị cho 3 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm do nhiễm vi khuẩn clostridium botulinum từ thực phẩm pate Minh Chay.
Chiều 1/9, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo thông tin về tình hình xử lý đối với các sản phẩm của doanh nghiệp này trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày 1/9, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Nafiqad), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố; Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh phối hợp xử lý sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.
Ngày 31/8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản khẩn đề nghị UBND 24 quận, huyện xử lý sản phẩm thực phẩm chay của Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) hai thành viên Lối sống mới, gây ngộ độc thực phẩm cho nhiều người.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất