A+ A A- Kiểu đọc sách

VIDEO: Cưỡng chế tháo dỡ 104 căn hộ tại tổ hợp khách sạn và căn hộ Sơn Trà

20:49 08/06/2018
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến việc Chủ đầu tư Công trình tổ hợp khách sạn và căn hộ Sơn Trà đã tự ý xây dựng 104 căn hộ sai phép tại vị trí công trình phụ trợ mà Truyền hình Thông tấn đã phản ánh, UBND thành phố Đà Nẵng đã có chỉ đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn, nghiêm túc chấp hành xử lý tình trạng xây dựng trái phép trên.

UBND thành phố chỉ đạo Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn kiểm điểm làm rõ và xử lý nghiêm túc trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân có liên quan trong việc chậm trễ tham mưu, xử lý hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng đối với dự án này, báo cáo kết quả về Chủ tịch UBND thành phố trước ngày 20-6.

Chú thích ảnh
Công trình tổ hợp khách sạn và căn hộ Sơn Trà

Đồng thời, khẩn trương tổ chức phương án cưỡng chế tháo dỡ toàn bộ hạng mục công trình xây dựng sai phép đối với dự án nêu trên, báo cáo kết quả trong tháng 6/2018.

Cùng với đó, UBND thành phố cũng nghiêm khắc phê bình UBND quận Ngũ Hành Sơn và UBND phường Mỹ An vì đã chậm trễ trong việc xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng và chấp hành ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố.

Được biết, dự án này do Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư. Trong thời gian qua, doanh nghiệp này đã tự ý chuyển đổi công năng các công trình phụ trợ từ tầng 2 đến tầng 5 của công trình thành 104 căn hộ.

Phát hiện vụ việc, Thanh tra Sở Xây dựng đã xử phạt Chủ đầu tư dự án số tiền 40 triệu đồng và yêu cầu tự tháo dỡ hạng mục vi phạm, tuy nhiên đến nay các hạng mục vi phạm vẫn chưa được tháo dỡ.

VNEWS

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...