"Ẩm thực Kyoto đích thực ngày nay thật sự rất hiếm hoi ngay cả ở Nhật Bản, bởi sự chuẩn bị món ăn theo đúng phong cách Kyoto truyền thống rất kỳ công, phức tạp và tỉ mỉ, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục giới thiệu nền ẩm thực có lịch sử lâu đời này" - Đầu bếp Takagi Kazuo bày tỏ.
Tại một nông trại nuôi cá tầm, nằm trên một cái hồ cổ xưa ở Đà Lạt, một người công nhân từ từ nhấc một con cá lớn, trắng toát, lên khỏi mặt nước. "Đây là một con cá bạch tạng" - "vua cá tầm" Lê Anh Đức cho biết.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất