A+ A A- Kiểu đọc sách

Tour khám phá Cửu Trại Câu: Tiên cảnh chốn nhân gian

06:35 19/07/2016
loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Ở Trung Quốc có câu “Hoàng Sơn quy lai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy” (Đại ý rằng nếu đã từng tới núi Hoàng Sơn ở tỉnh An Huy thì sẽ không còn cần đến thăm bất cứ ngọn núi nào nữa và nếu đặt chân tới Cửu Trại Câu thì cũng không muốn ngắm thêm hồ nước nào khác). Chỉ một câu nói này thôi chúng ta cũng đã phần nào mường tượng được Cửu Trại Câu đẹp đến nhường nào.


Cửu Trại Câu - trong tiếng của người Tây Tạng nghĩa là "Thung lũng chín làng" để chỉ chín ngôi làng nằm dọc theo chiều dài của nó. Trước kia, nơi đây là khu vực sinh sống của người Tây Tạng và người Khương trong suốt nhiều thế kỷ. Nơi đây rộng tới 700 km2 với khung cảnh núi non soi bóng xuống 108 mặt hồ trong xanh xung quanh.

Hơn nữa, vào những ngày thu tháng 10, khắp nơi trong khu rừng sẽ rực lên một màu lá đỏ phủ bóng xuống mặt hồ trong veo đến yên ả. Đặc biệt màu nước có thể thay đổi tùy theo ánh sáng của ánh mặt trời phản chiếu vào từng thời điểm trong ngày.


Không chỉ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của những ngọn núi tuyết, hồ nước xanh như ngọc, rừng cây bốn mùa thay lá và các thác nước nhiều tầng, Cửu Trại Câu còn thu hút du khách bởi sự đa dạng về các loại động thực vật hoang dã. Do sự đa dạng sinh thái và đa phần còn lưu giữ những đặc tính hoang sơ nên Cửu Trại Câu được UNESCO công nhận là di sản Thiên Nhiên Thế Giới năm 1992.


Chỉ một lần tới đây thôi, du khách sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời mà quên hết mọi ưu phiền của cuộc sống. Chắc chắn chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm sẽ là kì nghỉ đáng nhớ nhất trong đời mà ai cũng muốn có tại nơi  được ví với chốn bồng lai tiên cảnh giữa nhân gian.

Và không chỉ tới thăm Cửu Trai Câu, trong chuyến hành trình này các bạn cũng sẽ được đặt chân tới nhiều địa điểm đẹp khác như Nga Mi Sơn, Mâu Ni Câu, thành cổ Tùng Phan… Thêm nữa các du khách còn được xem show diễn Xuyên Kịch – mang đậm văn hóa Hán Thục và thưởng trức trà Long Tỉnh nổi tiếng cũng như thoải mái mua sắm tại phổ Cổ Cầm Lý.


Chương trình thăm quan du lịch Cửu Trại Câu sẽ dự kiến khởi hành vào 2/10 – 7/10/2016, 23/10 – 28/10/2016 với mức giá 20,900,000 VNĐ cho 6 ngày 5 đêm. Đây là một mức giá rất phù hợp mà Vietnamtourism Hanoi đưa ra cho quý khách hàng trong mùa cao điểm tháng 10. Ngoài ra, công ty còn rất nhiều chuyến du lich quốc tế khác. Các bạn có thể tham khảo tại website: www. http://dulichvietnamhanoi.com/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU LỊCH VIÊT NAM – HÀ NỘI: 30A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hotline: 0911081960

Website: www. dulichvietnamhanoi.com


loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...