A+ A A- Kiểu đọc sách

Từ bây giờ, bạn có thể 'bay thẳng' đến Campuchia

08:02 21/12/2017
loading...

(Thethaovanhoa.vn) - “Dù hiện nay phần lớn khách cũng như tour du lịch từ TP.HCM đi Campuchia chủ yếu là đường bộ, Hà Nội chưa có đường bay thẳng đến Campuchia. Do đó, mở đường bay thẳng Việt Nam đến Campuchia sẽ giúp kết nối tài nguyên du lịch lớn giữa hai nước, thu hút du khách đến với các điểm đến du lịch của cả hai nước”. Đây là chia sẻ của bà Stella Wang, Giám đốc marketing hãng hàng không Lanmei Airlines (Campuchia), về quyết định khai thác đường bay này.

Những năm gần đây, sự giao thương về kinh tế và du lịch giữa 10 nước khu vực Đông Nam Á càng trở nên thắt chặt hơn, đặc biệt là giữa Campuchia và Việt Nam, việc khai trường đường bay thẳng duy nhất giữa thủ đô Phnom Penh và thủ đô Hà Nội, sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động giao lưu kinh tế quốc tế.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, tại Siem Reap, với kỳ quan Angkor Wat - một trong những di sản thế giới được UNESCO công nhận, nơi lưu giữ những nét văn hóa độc đáo  và nguy nga của nền văn minh Khmer. Siem Reap ngày nay là một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút rất đông du khách quốc tế, cũng như thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế trọng điểm đồng thời là một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Theo đại diện Lanmei Airlines trong quý I-2017 Việt Nam là quốc gia trong khối ASEAN có lượng khách đến Campuchia nhiều nhất với 203,405 ngàn lượt người, gồm mục đích du lịch là 178,554 ngàn lượt người, mục đích kinh doanh 11,095 ngàn lượt người, mục đích khác 13,756 ngàn lượt người.Ngoài ra, Việt Nam top 10 quốc gia có lượng khách đến Campuchia quý I-2017 nhiều nhất chỉ sau Trung Quốc.

Chú thích ảnh

Lấy cảm hứng từ mô hình hàng không giá rẻ, Lanmei Airlines đang tạo dựng nên một mô hình mới “Hàng không đại chúng”. Lanmei Airlines vận hành loại hình máy bay  thân hẹp với thiết kế cấu trúc đơn giản nhằm giảm chi phí và tối ưu hóa ước tải nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn và tạo ra mức giá hợp lý nhất với thị trường.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Lanmei Airlines vẫn cung cấp những dịch vụ đặc trưng riêng của hãng, cung cấp danh mục sản phẩm cơ bản để hành khách có những trải nghiệm bay tiện lợi như trong chính ngôi nhà của mình. Lanmei Airlines cam kết tạo ra dịch vụ hàng không đẳng cấp và độc đáo cho việc giao lưu giữa Campuchia và Việt Nam.

Chú thích ảnh

Đường bay thẳng Phnom Penh – Hà Nội và Siem Reap – Hồ Chí Minh sẽ được khai thác vào các ngày thứ 3,4,6 và Chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 20/12/2017.

Tiếp viên hàng không hoàn toàn có thể mặc áo dài nam

Tiếp viên hàng không hoàn toàn có thể mặc áo dài nam

Việc phổ cập áo dài nam trong đời sống hàng ngày có thể không phù hợp. Nhưng, sẽ rất ý nghĩa và hợp lý, nếu trang phục ấy xuất hiện trong những sự kiện đặc thù gắn với văn hóa Việt như lễ tết, giỗ tổ hay sử dụng cho các tiếp viên hàng không.

PV

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...