A+ A A- Kiểu đọc sách

Hai vợ chồng bán hết gia sản đi phượt khắp thế giới không hẹn ngày về

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Cô Clare Fisher 31 tuổi làm kinh doanh và chồng là Ian 28 tuổi làm truyền thông đã quyết định bán hết gia sản để đi du lịch khắp thế giới cùng hai con của họ.

Cặp vợ chồng sống ở vùng Porthcawl của xứ Wales này đã quyết định bỏ việc, bán cả ô tô và tất cả đồ đạc trong nhà để lấy tiền trang trải cho chuyến chu du khắp cùng trời cuối đất của họ mà không hẹn ngày về.

Cả Clare Fisher và Ian dự tính sẽ định cư ở bất cứ miền đất mới nào mà họ cảm thấy phù hợp. Cả hai đã cho cậu con trai 5 tuổi Kallan và con gái 3 tuổi Maddison thôi học và mang chúng đi theo họ trong chuyến đi phượt của mình. Hai con của Clare và Ian tỏ ra rất thích thú và thoải mái với chuyến du hí khắp thế giới cùng bố mẹ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trước mắt họ đã lên kế hoạch khám phá Majorca, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, New Zealand, Australia, và đảo Fiji trong hành trình chu du thiên hạ đầu tiên dài 8 tháng của mình. Tiếp theo họ dự định tới Mỹ và Canada.

“Chúng tôi không giới hạn sẽ đi bao lâu. Chúng tôi đã lên kế hoạch đi 8 tháng. Sau đó trở về thăm gia đình, bạn bè rồi lại tiếp tục lên đường đi tiếp”, Clare cho biết.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của gia đình đi phượt này được họ chia sẻ trên Instagram.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...