A+ A A- Kiểu đọc sách

Quán cafe nào đẹp nhất Sài Gòn?

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Sài Gòn có nhiều quán cafe đẹp nhưng hầu hết đều thừa nhận cafe EON ở tầng 50 tháp tài chính Bitexco (cao 68 tầng) là quán cafe đẹp nhất thành phố.

Để lên đây, bạn phải mua vé 200k/người (người lớn) và 130k/người (với trẻ em 4-12 tuổi). EON cafe không có bất cứ điểm gì để phàn nàn. Đồ uống ngon tuyệt, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo, nhiệt tình và tầm quan sát bao quát toàn cảnh Sài Gòn quá “đã”.

Nằm ở số 2 phố Hải Triều (Q.1) nên tháp tài chính Bitexco có vị trí rất trung tâm. Với vị trí cực kỳ đắc địa nên giá đồ uống ở EON cafe không hề rẻ, rao động từ 120k – 250k. Tuy nhiên, ai đã lên đây đều phải công nhận là mức giá tuy cao nhưng rất đáng tiền so với những gì họ nhận được.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Từ tầng 50 của tòa nhà Bitexco này, bạn có thể chiêm ngưỡng các trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn như Parkson, Vincom, Diamond, Thuận Kiều Plaza. Bạn cũng có thể thu trọn Dinh Thống Nhất, Bến Bạch Đằng, cầu Thủ Thiêm vào tầm mắt.

Chú thích ảnh

Những công trình nổi tiếng khác của Sài Gòn như chợ Bến Thành, hầm thủ thiêm, Ủy ban nhân dân thành phố, cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn hay Nhà hát thành phố hoặc Đại lộ Đông – Tây cũng không thoát khỏi tầm quan sát của bạn.

Chú thích ảnh

Đó là lí do vì sao EON cafe không chỉ là một quán cafe đơn thuần mà nó còn được coi là điểm du lịch không thể bỏ qua với bất kỳ ai có dịp đến Sài Gòn. Có thể coi đây là quán cafe số 1 để ngắm Sài Gòn từ trên cao. Đặc biệt khi màn đêm buông xuống, bạn có thể chiêm ngưỡng một Sài Gòn đẹp lung linh, huyền ảo từ nơi đây.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cũng ở tòa nhà Bitexco này và nằm ngay phía dưới cafe EON là đài quan sát Sài Gòn Skydeck nằm ở tầng 49 nơi bạn có thể sử dụng ống nhòm miễn phí để ngắm toàn cảnh thành phố. Bạn cũng có thể lên tầng 52 nơi có nhà hàng phục vụ nhiều món ngon và dĩ nhiên, từ đây bạn cũng có thể vừa ăn vừa ngắm nhìn thành phố từ độ cao tầm 200m. Một cảm giác vô cùng đặc biệt.

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...