Món gỏi gà măng cụt đang gây sốt khắp các trang mạng xã hội, bất chấp việc phải chi hơn nửa triệu đồng/kg nhưng loại quả này vẫn "đắt như tôm tươi". Tuy nhiên, nếu không lưu ý khi sử dụng thì nhiều người rất dễ gặp phải những tác dụng phụ và gây hại trực tiếp đến sức khỏe.
Vẫn biết muốn ăn phải lăn vào bếp nhưng trend gỏi gà măng cụt này cực quá đi.
Nếu như sầu riêng được mệnh danh là 'vua' của các loại quả, thì măng cụt được biết tới là 'nữ hoàng' trái cây. Sự thanh mát, vị ngọt vừa phải chính là lý do khiến loại quả này được yêu thích khắp nơi trên thế giới.
Ăn thì ngon, lột vỏ măng cụt thì cực nhưng thu nhập nghe thấy mà ham!
Măng cụt vốn là loại trái cây được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng và có vị thơm ngon. Thế nhưng ít ai biết rằng thứ mọi người thường bỏ đi khi ăn măng cụt lại là vị thuốc quý.
Ngỡ tưởng chỉ có măng cụt “tới công chuyện” với hội đam mê ăn uống, vậy mà độ hot của món của loại quả này chưa kịp qua đi thì dân tình lại dự đoán sắp tới hoa giấy sẽ chuẩn bị soán ngôi.
Theo khảo sát của chúng tôi, tại các chợ đầu mối ở Hà Nội ở chợ đầu mối không bán măng cụt xanh. Hiện, loại măng cụt đang được nhiều người lùng mua này chỉ bán online.
Đây đều là các loại quả rất phổ biến ở Việt Nam với hương vị thơm ngon, ngọt ngào rất khó cưỡng và đa số chúng đều có vào mùa hè.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất