Món gỏi gà măng cụt đang gây sốt khắp các trang mạng xã hội, bất chấp việc phải chi hơn nửa triệu đồng/kg nhưng loại quả này vẫn "đắt như tôm tươi". Tuy nhiên, nếu không lưu ý khi sử dụng thì nhiều người rất dễ gặp phải những tác dụng phụ và gây hại trực tiếp đến sức khỏe.
Ngỡ tưởng chỉ có măng cụt “tới công chuyện” với hội đam mê ăn uống, vậy mà độ hot của món của loại quả này chưa kịp qua đi thì dân tình lại dự đoán sắp tới hoa giấy sẽ chuẩn bị soán ngôi.
Những ngày qua, hai cụm từ "trà mãng cầu" và "gỏi gà măng cụt" đang chiếm sóng khắp mạng xã hội khiến hai loại trái cây này liên tục cháy hàng.
Món gỏi nhìn qua khá dân dã nhưng lại có mức giá khiến nhiều người "hú hồn" và phải phải truy lùng đến tận tỉnh Bình Dương để được thưởng thức.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất