Chế biến các món ăn bổ dưỡng từ khoai tây cùng với siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm
Ngày 10/2 tại Phạm Hy Gym (99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7) Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ đã tổ chức chương trình "Khoai tây Mỹ - Nguồn năng lượng để luyện tập tốt nhất" với siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm cùng với PT Nguyễn Hoàng Phúc.
Đầu bếp Lê Xuân Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam. Anh được vinh dự cầm cờ Việt Nam nhiều lần ở những cuộc thi quốc tế dù chưa qua một trường lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nào và sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước.
Tại chương trình, đầu bếp Lê Xuân Tâm đã giới thiệu cho các gymer về thông tin dinh dưỡng của khoai tây cũng như các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ để cung cấp nguồn năng lượng cho việc luyện tập thể thao. Cụ thể như trong khoai tây cung cấp cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng cần thiết để tập luyện tốt nhất. Song song đó, đầu bếp Lê Xuân Tâm còn hướng dẫn các gymer làm các món ăn từ khoai tây như xà lách khoai tây Mỹ với phô mai và xốt mè rang; khoai tây Mỹ nướng với ức gà, xốt nước nước mù tạt mật ong…