Bánh mỳ nấu trứng
(Thethaovanhoa.vn) - Đây không phải là món bánh mỳ trứng như chúng ta vẫn thường thấy đâu nhé!
Thành phần
Dầu nấu ăn chống dính
4 lát bánh mỳ
60g giăm bông xắt hạt lựu
80g phô mai sợi
4 quả trứng
200ml sữa không đường
¼ thìa cà phê hạt tiêu đen
Thực hiện
- Phun một lớp dầu chống dính vào nồi đất.
- Xé bánh mì thành từng miếng có kích thước vừa ăn. Rải đều bánh mì vào trong nồi. Thêm giăm bông và phô mai.
- Trong một cái bát, cho trứng, sữa, hạt tiêu vào đánh đều. Đổ hỗn hợp trứng lên trên bánh mì.
- Dùng mặt sau của chiếc thìa, ấn nhẹ bánh mì xuống cho thấm đều hỗn hợp trứng.
- Đậy hỗn hợp lại và để trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 đến 24 giờ
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 độ F (khoảng 160 độ C). Cho nồi hỗn hợp vào nướng trong khoảng 30 đến 35 phút hoặc đến khi chín.
Theo Better Homes & Gardens