Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới mì Samưrai thảo dược
(Thethaovanhoa.vn)- Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì SAMƯRAI. Sản phẩm mì không chiên SAMƯRAI có gói gia vị được làm từ 07 thảo dược giải cảm do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức. Sản phẩm có 02 hương vị: Sườn Heo và Nấm, với giá bán lẻ từ 8.500 - 10.000 VNĐ/ gói (tùy từng hệ thống bán hàng).
Người Việt Nam vẫn thường hay có câu “thực phẩm nên thuốc” nên các gia vị như quế, gừng, hồi, tía tô… luôn được sử dụng trong các món ăn thường ngày của gia đình Việt qua bao thế hệ. Dưới sự nghiên cứu của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để vừa không những ăn được mà còn ăn ngon, sống vui, sống khỏe, trở thành gói gia vị giải cảm.
Sản phẩm mì SAMƯRAI là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
PTTT