A+ A A- Kiểu đọc sách

Teambuilding: Chơi trò nhảy bao bố vui không tả được

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: nhảy bao bố (phiên bản 1)

-Số lượng: Chia thành 5-10 cặp hoặc 5-10 đội tùy theo số lượng người chơi, có thể thi nhảy đơn, nhảy đôi (dưới dạng nhảy tiếp sức hoặc không tiếp sức)…tùy theo số lượng người chơi

-Địa điểm: Ngoài trời, sân rộng, bãi cỏ rộng, bãi biển.

-Thời gian: 15-30 phút

-Chuẩn bị dụng cụ: Bao tải to và dày

-Cách chơi (tính giờ):

+ Kẻ vạch chơi (vạch xuất phát và vạch đích) cách nhau tùy theo địa điểm….

+ Nếu nhảy đơn: Mỗi người chơi có thể nhảy 1 chiều (đi) hoặc cả hai chiều (chiều đi và chiều về) tùy chọn. Ai về đích trước thì người đó chiến thắng.

+Nếu nhảy đôi: Từng cặp một tay luồn tay ra phía sau ôm đồng đội, tay còn lại giữ chặt bao tải và nhảy như nhảy đơn. Cặp nào về đích trước thì cặp đó chiến thắng.

+Nhảy tiếp sức (chung cho cả nhảy đơn và nhảy đôi): Từng người/từng cặp sau khi hoàn thành phần nhảy của mình thì người/cặp tiếp theo trong đội/nhóm lập tức nhảy gối vào cho tới khi hết các thành viên trong đội/nhóm đó. Đội/nhóm nào hoàn thành phần nhảy với thời gian ngắn nhất thì đội/nhóm đó chiến thắng.

+Phần thưởng: Có thể chia làm các giải nhất, nhì, ba và trao giải

 

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

 • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

loading...