A+ A A- Kiểu đọc sách

Teambuilding: Chơi trò 'Bước chân đoàn kết' như thế nào?

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: Bước chân đoàn kết.

Đây là game đòi hỏi sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng giữa các thành viên của mỗi đội. Sâu xa hơn, game này được tổ chức nhằm tăng cường khả năng phối hợp nhóm, hiệp đồng hợp tác giữa các thành viên của một công ty, một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc.

*Cách chơi

Các đội thi xếp thành từng hàng một, mỗi hàng là một đội (số người tùy chọn nhưng số người của mỗi đội phải bằng nhau). Chân của người trước sẽ cột với chân của người sau theo hình Zigzag. Sau đó khi nghe hiệu lệnh của trọng tài thì các đội di chuyển cho đến khi người cuối cùng trong hàng của đội đó về đến vạch đích là hoàn thành bài thi. Đội nào về đích trước, đội đó thắng cuộc. Trong quá trình các đội thi, các thành viên không tham gia có thể cổ vũ cho đội mình.

*Địa điểm tổ chức: Trò chơi có thể diễn ra trên bãi cỏ, bãi cát trên biển

*Giải thưởng: Có thể tổ chức trao giải cho đội thắng cuộc để cuộc thi thêm phần hấp dẫn

 

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

 • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

loading...