A+ A A- Kiểu đọc sách

Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp mê hồn

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Trung Quốc sở hữu nhiều điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn du khách toàn cầu. Hai trong số những điểm đến rất được du khách yêu thích khi đặt chân đến nước này là Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Trương Gia Giới là một thành phố nằm ở phía bắc tỉnh Hồ Nam Trung Quốc, cách Hà nội khoảng hơn 1,000km. Đến Trương Gia Giới thường du khách sẽ tham quan 2 điểm chính là Rừng Quốc gia Trương Giới (Zhangjiajie National Park) và núi Thiên Môn (Tiamen Mountain).

Trong khi đó Phượng Hoàng Cổ Trấn (Phoenix County) là một thị trấn cổ, cách Trương Gia Giới khoảng 230km về phía nam, nằm bên dòng sông Đà Giang, với những con ngõ nhỏ, những cây cầu các loại bắc qua sông… Mời các bạn xem một số hình ảnh về vẻ đẹp khó tả của Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn được ghi lại qua ống kính của bạn Ngọc Thu.


Sông Đà Giang ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, đẹp khó tả

Sông Đà Giang ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, đẹp khó tả

Cây cầu đá xây theo nhịp bước chân người trên sông Đà Giang ở Phượng Hoàng Cổ Trấn


Con đường có 99 khúc cua ở Thiên Môn Sơn

Hoàng hôn ở khu Natural Great Wall

Vẻ đẹp nên thơ của Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm

Vẻ đẹp lung linh của Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm

Phượng Hoàng Cổ Trấn trong nắng chiều

Dãy núi trùng điệp, hùng vĩ ở khu Thiên Tử Sơn

Thành phố Trương Gia Giới hiện đại và phát triển

Ảnh: Ngọc Thu

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Sức hút từ văn hóa 'xin chào' và sự tử tế trong du lịch

  Sức hút từ văn hóa 'xin chào' và sự tử tế trong du lịch

  Trong số những lý do để một du khách muốn quay lại một điểm đến lần thứ hai, thứ ba, thứ n… , có một lý do vô cùng đơn giản: đó là những câu chào và sự thân thiện, tận tâm của người làm dịch vụ du lịch.

 • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

loading...