A+ A A- Kiểu đọc sách

Chùm ảnh: Yêu lắm, Trường Sa ơi!

loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Trường Sa nơi đầu sóng, ngọn gió. Trường Sa, mảnh đất tiền tiêu của tổ quốc, mảnh đất thiêng liêng nơi các chiến sỹ hải quân đang ngày đêm bám biển, vững vàng tay súng, canh gác, bảo vệ từng tấc đất của Tổ Quốc.

Một lần đến với Trường Sa là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Đó không chỉ là chuyến đi để sẻ chia tình đoàn kết, yêu thương của đất liền với hải đảo, để thấu hiểu những gian khổ, thách thức mà các chiến sỹ hải quân phải trải qua.

Đó còn là trải nghiệm để cảm nhận sâu hơn về đời sống, về niềm lạc quan, yêu đời của những người lính trẻ ở ngoài khơi xa. Mời các bạn xem một số hình ảnh về Trường Sa được các bạn trẻ ghi lại trong một chuyến đi tình nguyện ra với hải đảo xa xôi.

Hoa bàng vuông nở ở Trường Sa

Giao lưu với các chiến sỹ hải quân

Các chiến sỹ hải quân ở đảo Trường Sa lớn

Hải quân Trường Sa đón đoàn thanh niên tình nguyện lên nhà giàn DK1

Hải quân Trường Sa chào đón đoàn thanh niên tình nguyện từ đất liền đến thăm

Sóng lớn ở đảo Song Tử

Hải quân Trường Sa hướng dẫn thuyền đi vào đảo

Một buổi chào cờ trên đảo Trường Sa lớn

Giao lưu văn nghệ giữa thanh niên tình nguyện với các chiến sỹ hải quân ở nhà giàn DK1

Ảnh: Thùy Dương & Những người bạn

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

 • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

loading...