• Tà Năng – Phan Dũng: Khám phá cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam như thế nào?

  Tà Năng – Phan Dũng: Khám phá cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam như thế nào?

  31/03/2017 - 12:20
  Cung đường Tà Năng – Phan Dũng đi xuyên qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận với chiều dài khoảng 55km là thách thức được các phượt thủ khao khát chinh phục, bởi đây được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam.
 • Kinh nghiệm du lịch - phượt Nhật Bản

  Kinh nghiệm du lịch - phượt Nhật Bản

  29/03/2017 - 12:14
  Nhật Bản là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á. Ngày càng có nhiều người Việt Nam thích đi du lịch ở đất nước mặt trời mọc nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm cơ bản nhất trước khi đi Nhật Bản.
 • Kinh nghiệm du lịch - phượt Myanmar

  Kinh nghiệm du lịch - phượt Myanmar

  23/03/2017 - 11:16
  Myanmar, đất nước của những ngôi đền tuyệt đẹp, là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á. Nếu các bạn đang lên kế hoạch khám phá Myanmar, hãy tham khảo bài viết trải nghiệm sau đây.
 • Kinh nghiệm ngủ DORM dành cho dân du lịch bụi

  Kinh nghiệm ngủ DORM dành cho dân du lịch bụi

  21/03/2017 - 11:27
  Ngủ Dorm (phòng ngủ tập thể) còn gọi là ngủ giường tầng, ngủ kiểu “kí túc xá” đơn giản là kiểu ngủ trong phòng chia làm nhiều giường giúp bạn cắt giảm chi phí về chỗ ở khi đi bụi, đặc biệt là đi bụi quốc tế.
 • Kinh nghiệm du lịch – phượt Thái Lan

  Kinh nghiệm du lịch – phượt Thái Lan

  21/03/2017 - 11:22
  Rất nhiều người Việt muốn đi Thái Lan nhưng còn thiếu thông tin và có rất nhiều băn khoăn cần giải đáp. Hy vọng bài viết trải nghiệm dưới đây có thể giúp ích được ít nhiều cho các bạn.
 • Kinh nghiệm du lịch – phượt Phú Quốc

  Kinh nghiệm du lịch – phượt Phú Quốc

  14/03/2017 - 06:01
  Phú Quốc là một trong những biển đảo đẹp nhất ở Việt Nam. Các bạn nào đang lên kế hoạch đi Phú Quốc có thể tham khảo bài trải nghiệm sau đây nhé.
 • Kinh nghiệm du lịch – phượt Bạc Liêu

  Kinh nghiệm du lịch – phượt Bạc Liêu

  11/03/2017 - 05:56
  Thật sự lúc trước khi đi Bạc Liêu thì tôi nghĩ Bạc Liêu có gì đâu mà đi, chắc chỉ xuống đó ăn uống rồi đi nhà công tử Bạc Liêu rồi về. Nhưng thật sự khi xuống tới nơi rồi thì tôi mới biết mình đã nhầm.
 • Kinh nghiệm du lịch – phượt Pù Luông

  Kinh nghiệm du lịch – phượt Pù Luông

  09/03/2017 - 01:14
  Mộc mạc, hoang sơ, ẩn hiện trong sương tựa như vườn treo trên cao khiến Pù Luông được gắn cho cái tên rất đẹp “thiên đường xanh” Pù Luông. Mời các bạn tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm phượt Pù Luông dưới đây.
 • Kinh nghiệm du lịch - phượt Quảng Bình

  Kinh nghiệm du lịch - phượt Quảng Bình

  08/03/2017 - 09:43
  Quảng Bình là một trong những điểm du lịch khám phá hấp dẫn ở miền Trung. Sau đây chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm khám phá Quảng Bình để các bạn tham khảo.
 • Kinh nghiệm du lịch - phượt Singapore đặc biệt hay

  Kinh nghiệm du lịch - phượt Singapore đặc biệt hay

  06/03/2017 - 09:15
  Sau chuyến du lịch bụi trải nghiệm, tuyệt vời có, sóng gió cũng có thì tui nghĩ cần viết nhật ký cho lần sau có đi thì nhớ và cho những ai muốn đi du lịch bụi Singapore tham khảo. Tụi tui cái gì cũng trải qua hết. Thú vị lắm đó.

Tin tức Du lịch

loading...