A+ A A- Kiểu đọc sách

Hạ Môn – ‘Thành phố trên biển, biển trong thành phố’ đến Hà Nội

loading...

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn xúc tiến du lịch Phúc Kiến tươi mới - Hạ Môn xinh đẹp 2017 vừa được tổ chức tại Hà Nội, nhằm thu hút các du khách Đông Nam Á đến du lịch tại Hạ Môn- Phúc Kiến (Trung Quốc).

Chương trình sử dụng mô hình marketing “Trải nghiệm đa khía cạnh” – sử dụng 6 giác quan “xem, nghe, thử, ngửi, chạm, cảm nhận”; kết hợp cùng phu trợ “âm thanh – áng sáng – điện” để giới thiệu nguồn tài nguyên du lịch Hạ Môn.

Đồng thời tự do thưởng thức “ Hương vị Hạ Môn” với các món ăn đặc sắc như bánh Pie đảo Cổ Lãng Tự, kẹo đậu phộng Kim Môn hay các loại trà Kungfu như Thiết Quan Âm, Đại Hồng Bào- cùng cảm nhận Hạ Môn qua vị giác.

Ngoài ra, bạn còn được tặng những món quà đặc biệt túi may mắn lụa, bình trà, trà… thể hiện tấm chân tình của con người Hạ Môn.

Chú thích ảnh
Toàn cảnh chương trình

Hạ Môn là thành phố ven biển nằm ở phía Đông Nam tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Từng là một thương cảng sầm uất, giờ đây với địa lý vị trí đắc địa, phong cảnh non nước hữu tình, Hạ Môn tạo nên tiềm năng du lịch “5 số 1” gồm: Đào Cổ Lãng Tự- hòn “Đảo kiến trúc vạn quốc” đầy màu sắc; Hạ Môn- “Hoa viên trên biển” với những quán trà thanh lịch, những “ cuộc vui tới sáng”; chứng kiến những mốc lịch sử quan trọng của còn đường tơ lụa trên biển; những ngôi nhà cổ gạch đỏ, ca tử hí hài hước sinh động và múa rối, Nam Âm- hóa thạch sống của lịch sử âm nhạc Trung Quốc vô cùng thu hút khách du lịch…

Theo đại diện Ủy ban Phát triển du lịch Hạ Môn, thành phố Hạ Môn là một trong những điểm thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế của Trung Quốc. Xuất phát từ Hạ Môn, du khách cũng có thể tới thăm Đài Loan theo đường thủy hoặc đường hàng không.

Hội thảo xúc tiến du lịch 'Trung Quốc tươi đẹp' tại TP.HCM

Hội thảo xúc tiến du lịch 'Trung Quốc tươi đẹp' tại TP.HCM

Vừa qua, ngày 10/7/2017 tại khách sạn Rex – Tp Hồ Chí Minh, Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc cùng đoàn đại biểu du lịch Trung Quốc dẫn đầu đã tổ chức chương trình xúc tiến du lịch Trung Quốc năm 2017 với chủ đề 'Trung Quốc tươi đẹp – hơn cả sự tưởng tượng'.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam hy vọng, chương trình xúc tiến này sẽ là khởi đầu cho sự  hợp tác giữa thành phố Hạ Môn cùng với thủ đô Hà Nội, cũng như là tăng cường hợp tác du lịch Việt Nam với du lịch Trung Quốc.

Trang An

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

loading...