1.Khu du lịch sinh thái Thuỷ Châu, Bình Dương

Khu du lịch Thủy Châu chỉ cách trung tâm Sài Gòn 20km

Chỉ cách trung tâm Sài Gòn 20 km, Khu du lịch (KDL) sinh thái Thuỷ Châu được đông đảo du khách lựa chọn cho chuyến dã ngoại cuối tuần nhờ có không gian xanh mát, rộng rãi. Một điểm cộng nữa của khu sinh thái này là đồ ăn ngon, rẻ, dịch vụ phong phú, các hoạt động giải trí đa dạng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch.

Người yêu thiên nhiên có thể hòa mình vào làn nước suối mát lạnh tại khu du lịch Thủy Châu

Các gia đình có trẻ nhỏ có thể vui chơi tại hồ bơi trong khu du lịch. Người yêu thiên nhiên có thể hòa mình vào làn nước suối mát lạnh. KDL mở cửa từ 8h đến 18h hàng ngày. Giá vé là 100.000 đồng cho người cao trên 1,4 m, dưới 1,4m được miễn phí.

2.Khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai

Khu du lịch này đươc ví là “vịnh Hạ Long” thu nhỏ với những đồng bằng, cù lao xanh mướt cùng mảng rừng ngập nước nối nhau.

Chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 6 km, khu du lịch Bửu Long rộng trên 84 ha, nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ, rất thuận tiện cho du khách di chuyển từ Sài Gòn.

Khu du lịch Bửu Long đươc ví là “vịnh Hạ Long” thu nhỏ

Điểm nhấn của Bửu Long là hồ Long Ẩn với những mỏm đá cao bao quanh cùng các công trình kiến trúc nghệ thuật, cây cối xanh mát và không khí trong lành mang đến cho du khách cảm giác sảng khoái. Đến với khu du lịch (KDL) bạn có thể đi dạo, cắm trại, tổ chức tiệc nướng hay tham gia vào nhiều hoạt động lí thú như chèo thuyền, đu dây, câu cá, đạp vịt.

Giá vé vào cổng là 100.000 VNĐ với người lớn và 50.000 VNĐ với trẻ em. Du khách có thể thăm quan và vui chơi hơn 40 hạng mục.

3.Khu du lịch Thác Đá Hàn, Đồng Nai

Thác Đá Hàn đẹp hoang sơ với khung cảnh thanh bình. Tại đây, du khách có thể thuê áo phao để tắm suối.

Khu du lịch (KDL) thác Đá Hàn thuộc thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom (Đồng Nai), cách Sài Gòn khoảng 70 km. Khu du lịch đẹp hoang sơ với khung cảnh thanh bình. Tại đây, du khách có thể thuê áo phao để tắm suối, đạp xe đạp địa hình hay câu cá. Du khách cũng có thể thuê lều nghỉ chân. Khu du lịch cũng có nhà hàng phục vụ nhiều món ăn đặc sắc. Giá vé vào cửa là 25.000 VNĐ/người.

4.Khu du lịch Cao Minh, Đồng Nai

Khu du lịch Cao Minh hấp dẫn du khách nhờ không gian thiên nhiên xanh mát
Du khách cũng có thể tham gia một số trò chơi như trượt cáp, câu cá, chèo xuồng hay thuê áo phao để tắm khi đến khu du lịch Cao Minh

Với chỉ khoảng một giờ di chuyển từ Sài Gòn (cách 40 km) là bạn đã có mặt ở khu du lịch Cao Minh, thuộc ấp 2, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây hấp dẫn du khách nhờ không gian thiên nhiên xanh mát cùng nhiều tiểu cảnh như những ngọn tháp giống tháp rùa ở Hồ Gươm. Đến đây, du khách cũng có thể tham gia một số trò chơi như trượt cáp, câu cá, chèo xuồng hay thuê áo phao để tắm.