1.Thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa Hồ Tây thu hút du khách nhờ trồng nhiều loài hoa đẹp

Nằm ở ngã ba đường Nhật Chiêu đoạn gần công viên nước, nơi đây được coi như thiên đường hoa giữa lòng Hà Nội. Thung lũng hoa Hồ Tây có diện tích lên đến 70 nghìn m2, quy tụ nhiều loại hoa đủ màu sắc được trồng theo từng luống và có độ cao rất vừa tầm để du khách có thể dễ dàng chụp ảnh, tạo nên những khung hình đẹp nhất.

Chị em đặc biệt thích chụp ảnh check – in sống ảo ở Thung lũng hoa Hồ Tây

Sắc màu cực phong phú của các loài hoa được trồng theo mùa ở đây biến thung lũng hoa Hồ Tây thành điểm ngắm hoa đẹp nhất và lớn nhất ở trung tâm Hà Nội.

Khung cảnh đẹp rực rỡ, lãng mạn ở Thung lũng hoa Hồ Tây

Nếu bạn là người yêu hoa, thích check-in, sống ảo, đặc biệt nếu bạn thích những khung cảnh lãng mạn, nhiều sắc màu mà lại không muốn hoặc không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa thì đây là điểm đến lí tưởng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thích thú vô cùng. Giá vé vào cửa là 100.000 VNĐ với người lớn và 50.000 VNĐ với trẻ em.

Có nhiều giống hoa đẹp được trồng ở Thung lũng hoa Hồ Tây

2.Vườn hoa hồng lớn nhất Việt Nam ở Ba Vì

Vườn hoa hồng rộng 3,5 ha nằm tại khu du lịch Paragon Resort, xã Vân Hòa, Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km. Đây được coi là vườn hoa hồng lớn nhất Việt Nam với khoảng 600.000 gốc và hơn 150 giống hoa hồng các loại.

Lối vào vườn hồng ở Ba Vì
Vườn hoa hồng lớn nhất miền Bắc ở Bà Vì (Hà Nội)
Khung cảnh đẹp nhẹ nhàng giữa thiên nhiên ở vườn hoa hồng Ba Vì
Vườn hoa hồng Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km

Đến đây, ngoài việc chiêm ngưỡng các loại hoa hồng khoe sắc thắm, du khách có thể nghỉ dưỡng kiểu nhà sàn, chơi trò trượt zipline dành cho những người thích phiêu lưu và ưa cảm giác mạnh. Đường trượt zipline ở đây dài khoảng 250m và khu du lịch này là nơi đầu tiên của miền Bắc phục vụ trò chơi trượt zipline.

Giá vé vào cửa khu du lịch là 200.000 VNĐ/người. Những du khách đặt phòng nghỉ hoặc đặt ăn tại đây sẽ được miễn phí vé vào cửa. Để chơi trò trượt zipline, bạn phải mua vé là 50.000 VNĐ với người lớn và 30.000 VNĐ với trẻ em.