City House: Thiên đường sống ‘chậm’ đầy sắc màu giữa Sài Gòn ồn ã

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn thích một khung cảnh lãng mạn xanh mát nhiều màu sắc với đồi cỏ, với những bức tường được tạo kiểu ấn tượng, với dòng nước trong mát thì hãy đến với City House

0
2102

Quán tọa lạc tại khu dân cư yên tĩnh, mang đến cho người ta cảm bình yên, lắng đọng, tách biệt hẳn với mọi ồn ào nơi phố thị, những sô bồ của cuộc sống nhiều bon chen.

Đúng như tên gọi của nó, City house (ngôi nhà trong thành phố), vừa gọi lên cảm giác gần gũi, thân thuộc, ấm cúng, lại vừa pha trộn vẻ hiện đại, tươi mới, toát lên sự hiện đại, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giản nhất, xua tan mọi âu lo, căng thẳng của cuộc sống thường nhật..

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Quán sở hữu không gian lí tưởng đầy sắc màu, rất hợp với các bạn yêu thích chụp hình. Đến với City house, bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh lung linh sắc màu đẹp khó cưỡng.

Ngồi trong một góc nhỏ gần gũi, bình yên, vừa nhấm nháp ly cà phê, vừa lắng cảm nhận thời gian chầm chậm trôi qua mang lại một cảm giác thú vị và đầy khác biệt.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đến với City House là đến với một không gian tuyệt vời để “sống chậm”, để thả cõi lòng lãng đãng về một miền xa xôi nào đó hoặc chỉ là để tìm lại chút an yên, tự tại trong tâm hồn sau bao bộn bề, lo toan của cuộc sống mưu sinh nhiều vất vả.

Địa chỉ City House Cafe

21 Huỳnh Khương An, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

(Bên hông chợ Gò Vấp, cổng sau Đại học Công nghiệp TP. HCM).

Liên hệ: 028 3588 8030