A+ A A- Kiểu đọc sách

Tuần lễ ẩm thực Singapore tại nhà hàng Bistro Sông Vie

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 9 đến 16 tháng 8 năm 2017, nhà hàng Bistro Sông Vie sẽ trở thành nơi lý tưởng cho những tín đồ ẩm thực Singapore.

Nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời với những món ăn đặc sắc nhất được chọn lựa từ đảo quốc sư tử.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, trong tuần lễ ẩm thực Singapore này, bếp trưởng của nhà hàng Bistro Sông Vie – Jeremy Choo, người Singapore với 30 năm kinh nghiệm đầu bếp 5 sao sẽ trực tiếp xây dựng thực đơn và tự tay chế biến. Vì thế, tuần lể ẩm thực này hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị nhất về ẩm thực Singapore.

Chú thích ảnh

Những món ăn nổi bật sẽ có trong tuần lể ẩm thực như Cua sốt cay, Laksa và cháo ếch, và rất nhiều loại cocktail đặc biệt.

Nhà hàng Bistro Sông Vie

197/2 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Bữa trưa: 11:00AM – 2:30PM

Bữa tối: 6:00PM – 10:00PM

Điện thoại đặt bàn: +84 28 37446090

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

  • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

    Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

    Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

  • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

    Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

    Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

  • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

    Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

    Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

  • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

    Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

    Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

  • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

    Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

    Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

loading...