A+ A A- Kiểu đọc sách

Đồng Cao: Thảo nguyên xanh hút hồn giới trẻ

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Đồng Cao bây giờ không còn là điểm đến mới của dân yêu thích xê dịch, khám phá nữa. Nhưng không vì thế mà sức hút của nó giảm đi theo thời gian. Đơn giản bởi đây là một thảo nguyên xanh đầy hấp dẫn.

Từ trung tâm thành phố Bắc Giang, đi thêm khoảng 80km nữa bạn mới đến được đoạn rẽ vào Đồng Cao. Từ đường quốc lộ đi thêm 18km thì đến xã Đồng Băm rồi từ Đồng Băm đi tiếp khoảng 5-6km nữa mới đến Đồng Cao.

Đoạn đường 5-6 cây này toàn đá, cực kỳ mấp mô, gần như dốc đứng và lòng đường rất hẹp. Nhưng vượt qua được quãng đường rất xấu này thì bạn sẽ được tưởng thưởng bằng cảnh đẹp hấp dẫn của thảo nguyên. Một màu xanh xanh. Thấp thoáng dưới chân núi thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp một ngôi nhà của đồng bào người Dao. Mời các bạn xem một số hình ảnh về Đồng Cao.


Vẻ đẹp của Đồng Cao lúc hoàng hôn


Đồng Cao là địa điểm lý tưởng để cắm trạiNhà của người Dao ở Đồng Cao

 

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Check-in thế giới hắc ám vui nhộn tại Sun World Ba Na Hills mùa Halloween

  Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

 • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

loading...