A+ A A- Kiểu đọc sách

Bãi biển Việt Nam mới tinh lọt top biển đẹp nhất Châu Á

loading...

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Chuyên mục du lịch của tờ báo uy tín bậc nhất nước Anh Telegraph vừa bầu chọn 16 bãi biển đẹp nhất châu Á để tham quan, nghỉ dưỡng trong đó có biển Hà My của Việt Nam.

Bãi Biển Hà My hấp dẫn du khách bởi sự hoang sơ, sạch đẹp với cát trắng, với rừng dương và bầu không khí trong lành

Đây là bãi biển thuộc xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, nằm cách thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) 6km về phía Nam. Hà My được ví như nàng tiên đang ngủ vừa được đánh thức trong vài năm gần đây.

Thông thường mỗi khi nói đến Hội An hay Quảng Nam người ta lập tức nghĩ ngay đến biển Cửa Đại, đến Cù Lao Chàm. Nhưng giờ thi những người yêu thích du lịch biển cần ghi nhớ cái tên “Hà My”.

Cát trắng, nước trong. Hoang sơ mà vẫn đầy đủ các dịch vụ cơ bản. Hà My thực sự là bãi biển đẹp, đáng đến và trải nghiệm đối với du khách mỗi khi đặt chân lên đất Quảng Nam. Đây cũng là điểm sống "ảo" được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Cùng xem một số hình ảnh về biển Hà My được các bạn đi về ghi lại.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ảnh: Bằng Lăng Tím - Bắc Anh - Lan Hà

loading...
Viết bình luận

Tin tức Du lịch

 • Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Đâu là gốc rễ của điểm đến hấp dẫn?

  Hễ cứ nhắc đến âm nhạc và những vũ điệu samba cuồng nhiệt, người ta sẽ nhớ đến Brazil. Trà đạo đã trở thành một nét văn hóa đại diện cho nước Nhật... Có thể thấy, văn hóa truyền thống là thứ làm nên sức hấp dẫn lâu bền nhất cho du lịch của mọi quốc gia.

 • Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Hàng vạn trái bí được dùng để trang trí Halloween Sun World Ba Na Hills

  Diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” mang đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ.

 • Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Không thể coi du lịch lễ hội là vai phụ

  Có những thành phố trên thế giới nổi tiếng, thậm chí kiếm bộn tiền mỗi mùa lễ hội như Rio De Janero hay Munich.Có những quốc gia làm thương hiệu du lịch bằng lễ hội đặc trưng, như Thái Lan, hay Nhật Bản. Đã đến lúc, không thể coi du lịch lễ hội chỉ là vai phụ.

 • Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Du khách Sun World may mắn chính thức nhận thưởng các tour du lịch quốc tế

  Ngày 29/9/2017, Lễ trao giải chương trình ưu đãi “Ngao du 5 châu 4 biển cùng Sun World” đã được tổ chức trang trọng tại Khu vui chơi Sun World Danang Wonders (Số 1 Phan Đăng Lưu, TP Đà Nẵng.

 • Trung thu đặc sắc chưa từng có ở Sun World Danang Wonders

  Trung thu đặc sắc chưa từng có ở Sun World Danang Wonders

  Nếu thích vui rằm tháng Tám trong miền cổ tích dân gian Việt, hãy ghé vào thế giới của chị Hằng, chú Cuội và những trò vui dân gian mùa trăng rằm.

loading...